Hotline 04 858 678 22 / 0919 751 219

Tin nước ngoài

Ở Tây Tạng, mọi người thường lè lưỡi để chứng minh mình không phải quỷ dữ còn tại New Zeland, bạn sẽ được người bản địa tiếp cận theo cách của những vị thần.
Một ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc Thái Lan cho biết sẽ xây dựng nhà vệ sinh mới cho người Thái và những du khách khác không phải người Trung Quốc.
9 trên 10 quốc gia có người dân hay ngoại tình đến từ châu Âu, đại diện duy nhất thuộc châu lục khác là Thái Lan, điểm nóng du lịch nổi tiếng của châu Á.
Cô Diana Moyer cùng chú kangaroo đã bị cảnh sát mời rời khỏi nhà hàng ở miền nam Wisconsin, Mỹ sau khi họ nhận được lời phàn nàn từ một vị khách.
Ngôi đền Trắng Wat Rong Khun nổi tiếng nhất ở thành phố Chiang Rai, Thái Lan, từ chối người Trung Quốc vào cửa suốt nửa ngày 3/2 vì cho rằng họ thiếu ý thức khi dùng nhà vệ sinh.
Hành khách khi mua loại vé giá rẻ này vẫn đảm bảo thắt dây an toàn quanh eo nhưng không được phục vụ nước, đồ ăn hay mang hành lý xách tay miễn phí.
Tại sân bay Hamad International, bạn sẽ nhìn thấy những cửa hàng cà phê sáng loáng do được mạ vàng, những thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới,...
Việc biển báo tiếng Việt xuất hiện ngày càng nhiều ở Thái Lan chứng tỏ du khách Việt có vai trò không nhỏ đối với ngành du lịch nước này.
Chỉ với những họa tiết đơn giản, tấm thảm trong sân bay Portland đang trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội và cảm hứng sáng tạo của nhiều cửa hàng trực tuyến.
Cây cầu Eshima Ohashi (Nhật Bản) thách thức sự can đảm của lái xe với con dốc thẳng đứng khiến những người yếu tim phải "chào thua".
Một trong những sân bay đông đúc nhất nước Anh ở Manchester buộc phải đóng cả hai đường băng khiến nhiều du khách thất vọng và bị kẹt tại phi trường này.
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo chat:
Đặt tour: 0919 751 219
Đặt phòng KS: 0966 535 985
Email: info@dulichvietnam24h.com.vn