Hotline 04 858 678 22 / 0919 751 219

Cảnh đẹp bốn phương

Tới “thiên đường của các thiên đường” Maldives, phiêu bồng giữa rừng mưa ở đảo Koh Kood, chẳng muốn rời chân khỏi Koh Rong, trải nghiệm kỷ băng hà ở Pulau Menyawakan, Boracay hay say lòng vẻ đẹp Côn Đảo là gợi ý nghỉ dưỡng lý tưởng đầu năm mới.
Kể từ khi phim về Võ Tắc Thiên gây bão, số lượng khách tới thăm các công trình như Mai viên, Tam Quốc thành, Thủy hử thành, v.v… trong trường quay Vô Tích tăng gấp 5 lần.
 Công viên quốc gia đầu tiên của thế giới và nước Mỹ nổi tiếng bởi sắc màu và sự kì thú mà thiên nhiên mang lại. Tuy vậy, khi những bông tuyết của mùa đông bắt đầu rơi, Yellowstone lại chuyển mình, khoác một chiếc áo mới.
Nếu như Angkor của Campuchia thể hiện nét tinh tế của mình ở đá và gạch, thì Bagan của Myanmar là hiện thân của vẻ đẹp bao la và cô tịch với vô số những ngôi đền, chùa linh thiêng.
Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh một Seoul ồn ào và vội vã, Samcheong-dong đem lại cho du khách cảm giác yên bình, nên thơ với những ngôi nhà cổ, hàng quán mang nét xưa cũ gần gũi, dễ thương và ngọt ngào.
Dù bị Mỹ cấm vận trong thời gian dài (từ năm 1959) đã bóp nghẹt nền kinh tế của Cuba, song kiến trúc lộng lẫy và cảnh đẹp mê hồn ở đây luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trên khắp thế giới. Sau đây là 9 điểm hấp dẫn nhất Cuba, phản ánh đúng "chất" Cuba mà bạn nên trải nghiệm khi đến đất nước này.
Ngôi làng Hallstatt nằm ở phía bắc nước Áo, là một trong những điểm đến thu hút đông khách du lịch nhất nước Áo và cũng là một trong những ngôi làng xinh đẹp nhất thế giới.
Đã từng xuất hiện trên các trang bìa của một cuốn sách, là hình ảnh quảng cáo cho hãng bánh mỳ, trên vỏ hộp socola và trên các tờ lịch. Con đường Gold Hill trở thành mục tiêu của du khách khi tới nước Anh để được tự mình bước trên con đường rải sỏi đẹp như tranh vẽ
Trên tờ Telegraph đã đưa ra cuộc bình chọn 20 điểm xứng đáng để du lịch nhất thế giới và kết quả không mấy "bất ngờ" khi Việt Nam là một trong 20 điểm đến
Tuy chỉ có diện tích nhỏ bé những những quốc gia dưới đây luôn là điểm đến rất thu hút khách du lịch bởi những bãi biển tuyệt đẹp và giàu những giá trị văn hóa đặc biệt. Sau đây là 10 đất nước nhỏ bé đáng đến nhất thế giới
Tạp chí National Geographic vừa đưa ra danh sách những thành phố và thị trấn có điều kiện lý tưởng nhất cho những người đam mê trượt tuyết. Du khách đến 7 điểm dưới đây có thể thử thách bản thân, lại được trải nghiệm mùa đông ở nơi cảnh sắc như thiên đường.
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo chat:
Đặt tour: 0919 751 219
Đặt phòng KS: 0966 535 985
Email: info@dulichvietnam24h.com.vn