Hotline 04 858 678 22 / 0919 751 219

Tra Cứu Thông Tin

Nói lời vĩnh biệt, đùa rằng "biết đâu máy bay sẽ rơi"... là những điều bạn nên cẩn thận khi sử dụng nếu không muốn gặp rắc rối khi ra nước ngoài.
Hãy hỏi khi thắc mắc về món trong thực đơn hay tìm hiểu trước về văn hóa tiền tip ở các nước là những điều bạn nên làm khi đến ăn ở bất kỳ nhà hàng nào trên thế giới.
Nếu không muốn gặp rắc rối với cửa an ninh bạn nên bỏ lại những vật dụng như vợt cầu lông, nhiệt kế thực phẩm hay bật lửa zippo trước khi lên máy bay.
Uống nhiều nước, tránh rượu bia và đi dạo sau khi hạ cánh sẽ giúp bạn loại bỏ các biểu hiện của jetlag như mất ngủ.
Với một số hãng hàng không, bạn sẽ phải trả phụ phí nếu không muốn xếp hàng chờ lên máy bay hay chọn ghế ngồi theo sở thích.
Mang theo mũ bảo hiểm, nến, diêm không thấm nước hay chuẩn bị sẵn một bộ quần áo ngoài cửa hang để mặc trước khi về nhà là những điều bạn nên ghi nhớ.
Vốn là quốc gia giàu truyền thống văn hóa, Trung Quốc được xem là một trong những điểm du lịch ăn khách nhất thế giới. Tuy vậy, quốc gia này có phần "khép cửa" khi nhiều thứ tưởng chừng phổ biến khắp nơi trên thế giới lại bị cấm tại đây.
Mỗi chuyến đi xa đến một vùng đất mới bạn luôn muốn tham khảo kinh nghiệm từ những người bạn để tự tin hơn khi bước chân tới nơi đó. Tuy nhiên vẫn có những lời khuyên được đưa ra nhưng sẽ gây trở ngại cho chuyến du lịch của bạn. Sau đây là những lời khuyên bạn không nên làm theo khi du lịch
Thụy Sĩ là vùng đất thần tiên với hàng trăm loại chocolate hảo hạng khác nhau. Với lợi thế đó, những đầu bếp Thụy Sĩ đã khéo léo chế biến chocolate thành rất nhiều món tráng miệng ngọt ngào, độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng của nền ẩm thực đất nước này.
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch hoặc có liên quan đến du lịch. Chúng tôi xin tạm liệt kê những doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu để quý khách có những lựa chọn hợp lý nhất cho mỗi chuyến đi của mình...
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo chat:
Đặt tour: 0919 751 219
Đặt phòng KS: 0966 535 985
Email: info@dulichvietnam24h.com.vn