Hotline 04 858 678 22 / 0919 751 219

Kinh Nghiệm Du Lịch

Chuẩn bị sẵn chút đồ ăn nhấm nháp, mang theo gối cổ hay đọc một cuốn truyện sẽ khiến những chuyến đi bằng máy bay của bạn không quá tẻ nhạt.
Kết thúc chuyến du lịch, những món đồ lưu niệm nhỏ xinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách như một cách lưu lại kỷ niệm đẹp nơi mình đã tới. Vậy chọn món đồ nào ở từng quốc gia cho phù hợp?
Bạn có thực sự đang “ném tiền qua cửa sổ” khi đi du lịch? Dưới đây là cách để bạn kiểm tra và rút ra những "bài học tiết kiệm" cho những chuyến đi của mình.
Mang thêm giấy thơm, túi dự phòng và giữ một ngăn trống nhỏ trong vali là những điều giúp bạn loại bỏ được các vấn đề phiền phức từ hành lý.
Ngoài bồi bàn và hướng dẫn viên, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một hoặc hai USD để tip cho người khuân vác hành lý hay dọn dẹp phòng.
Chuẩn bị và sử dụng thuần thục các thiết bị hỗ trợ leo núi, tuân thủ luật của trưởng đoàn, chọn lối đi kỹ lưỡng và thường xuyên theo dõi thời tiết là những điều bạn nên nhớ để tránh trường hợp xấu xảy ra khi leo núi.
Đánh dấu đoạn đường đã đi qua, chọn đường mòn có nhiều rác, thấy cây cầu là biết có người gần đó… là các điều bạn cần ghi nhớ ghi leo núi.
Trong những chuyến du lịch, bạn rất lo lắng khi không có điều kiện để giặt quần áo cho sạch hay quần áo không kịp khô. Tuy nhiên dưới đây là những mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn khắc phục tình trạng trên.
Khách sạn Sapa hiện đang là một trong những vấn đề được nhiều du khách quan tâm. Khi Sapa một điểm du lịch rất nổi tiếng luôn thu hút lượng lớn du khách đến tham quan.
Hãy sẵn sàng những vật dụng cần thiết để chuyến du lịch mùa đông của bạn được trọn vẹn. Tham khảo những tư vấn sau đây nhé.
Máy bay AirAsia QZ8501 mất tích một lần nữa cảnh báo về mức độ an toàn khi đi máy bay. Vì vậy, ngoài thông tin cơ bản, bạn cần biết những quy tắc an toàn khi đi máy bay.
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo chat:
Đặt tour: 0919 751 219
Đặt phòng KS: 0966 535 985
Email: info@dulichvietnam24h.com.vn